languages:
In Portuguese? In English? In Arab? In Chinese? In Italian? In Russian? In Spaniard? In Japanese? In Korean? In French? In German? In Greek? In Dutch? In Hindi? In Polish? In Romanian? In Czech? In Haitian Creole? In Indonesian? In Lithuanian? In Hebrew? In Vietnamese? In Armenian? In Afrikaans?

Em Português? In English? العربية ? 中文? In Italiano? в России? En español? 日本語? 한국어에서? En Français? Auf Deutsch? Σε ελληνικα? Nederland? हिन्दी? W Polski? În română? V České? Kreyòl ayisyen? Dalam Bahasa Indonesia? Lietuvių kalba? ב עברית? Trong tiếng Việt? Ի հայերեն? In Afrikaans?

conteúdo: Trường hợp là Ark? Bí ẩn trong các kích thước của Ark? Bí ẩn trong việc xây dựng các Ark? Đề xuất? Tân Ước đã đến để bãi bỏ các Mười điều răn? Pháp luật liên quan đến Thiên Chúa? Pháp luật liên quan đến bình đẳng? Tìm hiểu về các lệnh truyền? Khảo cổ học Kinh Thánh là gì? Xuất hành là đúng hay sai?   Vi phạm trong 10 điều răn?   Nebuchadnezzar của huyền thoại?  Chúa Giêsu Kitô tồn tại?  Lời tiên tri ấn tượng?  Châm ngôn?   Bài học của đau khổ (công việc)?   Cảm ơn 

Mười điều răn

Cơ sở cho cuộc sống

arcaAlianca (20K)


Exodus 25:10-22 "Họ sẽ làm một gỗ ngực Keo, chiều dài của nó hai cubits và một nửa bề rộng của nó và một cubit và một nửa chiều cao của một cubit rưỡi. Ngươi Giá vàng hồi phục tinh khiết bên trong, và làm bên ngoài, xung quanh nó, một vương miện vàng. Người sẽ đúc bốn chiếc nhẫn cho các hòm vàng, trong đó đặt chúng trong bốn của mình chân, hai ở một bên và hai người khác. Người sẽ làm cho Cán bộ của Wood keo che phủ với vàng, mà sẽ đi qua các vòng thiết bên hòm, để thực hiện nó một lần qua các cực trong nhẫn của họ sẽ không còn được loại bỏ. Đặt chúng trong hòm bảng chứng Tôi yêu bạn der
thì ngươi. làm cho một trang bìa của vàng nguyên chất, có được chiều dài hai cubits rưỡi, và bề rộng của một cubit rưỡi. Người sẽ hai cherubim vàng, thì ngươi làm cho vàng búa bổ vào hai đầu của bao gồm, một trong hai bên của người khác, thiết lập chúng để tạo thành một đơn một phần với kết thúc của trang bìa. Có những đôi cánh dang rộng cherubim cho cao, và bảo vệ chúng với trang bìa, trên đó họ sẽ phải đối mặt nghiêng. Đặt nắp hòm và đặt bên trong hòm bảng Tôi làm chứng giveth ngươi. Ở đó, tôi sẽ đáp ứng với các con và đang ở trên nắp, giữa Cherubs đó là khi hòm giao ước, mà sẽ cung cấp cho bạn tất cả đơn đặt hàng của tôi cho người Israel. "

Bảng điều răn


 

 

 

Trường hợp là Ark không?

Có một vài giả thuyết về nơi ở của hòm bảng. Một số tin rằng nó là một nhà thờ nằm trên một hòn đảo ở Ethiopia, nơi có một tôn giáo thiêng liêng mà đối tượng là các hòm. Và theo truyền thống của các giáo phái của Ark đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ tạo ra huyền thoại theo thời gian. Những người khác cho rằng nó đã bị phá hủy trong đền thờ lửa khi Nebuchadnezzar xâm chiếm thành phố. Tuy nhiên, có những người tin rằng nó là ẩn trên núi họ Nê-bô ở Israel chỉ huy của các vị tiên tri Jeremiah. (mô tả trong cuốn sách ngụy tạo của II Maccabees 2,2-8). Và còn có một dòng tin rằng khi trở thành vua Manasseh và đặt thần tượng ngoại giáo được thờ trong cùng một nơi nó được trong hòm, các linh mục bỏ cùng một trang web không làm xúc phạm đến Thiên Chúa, và đã dẫn đến một số nơi chưa biết.

Đánh bại cho Philistines Khi dân Do Thái đã bị đánh bại bởi các Philistines, họ đã lấy Ark và đưa đến đền thờ của Dagon tại Ashdod. Đó là một thực tế là có những sự kiện kỳ lạ: các bức tượng của Dagon xuất hiện hai lần với người đứng đầu bị cắt đứt, các bệnh (bệnh trĩ và phát sinh ổ dịch chuột) ảnh hưởng đến dân số Ashdod (Ashdod), trong đó có hoàng tử và các linh mục. Những phát triển này đã làm cho hoàng tử của Ark để gửi một Ashdod Phàm tục thành phố gọi là Ekron (Ekrom). Nhưng trong Ekron dân biểu tình phản đối sự hiện diện của Ark, đưa cô trở lại Israel vào giỏ hàng một. The Ark vẫn ở lại vùng đất của người Philistines trong 7 tháng. Trong Bethshemesh khi xe dừng lại, Algus Bete bài Do Thái nhìn vào Ark chuyển bởi sự tò mò, và chết ngay lập tức. Cuối cùng, Ark đã được đưa đến Quireate Jearim, và ở lại cho 20 năm trong sự chăm sóc của Eleazar.

Năm 587 trước Công nguyên, Nebuchadnezzar xâm nhập và chiếm thành phố Jerusalem, và một đám cháy lớn phá hủy toàn bộ ngôi đền và sau đó không có đề cập đến hòm bảng. Một số người tin rằng cuộc xâm lược, Nebuchadnezzar đã có giá trị, bao gồm cả hòm bảng. Tuy nhiên, người Babylon đã viết xuống tất cả những gì đã bị cướp phá và không có đề cập đến hòm bảng. Có giả thuyết khác rằng Ark đã bị xóa khỏi ngôi đền trước khi cuộc xâm lược và được lưu trữ ở nơi an toàn.

Lịch sử đã diễn ra tại Jerusalem với các nhà khảo cổ học Ronald Wyatt Ngày 06 tháng một năm 1982, trong một hang động bảy mét bên dưới trang web của các bị đóng đinh trên Calvary. Nó đã được tiết lộ cho thế giới gần hai thập kỷ sau, một thực tế được giữ bí mật theo yêu cầu của các cơ quan chức Do Thái năm 1982, được phát hành vào thời gian đó ở Mỹ chỉ. Sau khi nghiên cứu sâu rộng, các nhà khảo cổ đã thu hút Ronald Wyatt một số kết luận: The Ark không thể có được đưa đến Babylon, theo các tài liệu tham khảo Kinh Thánh. Nó cần phải có được ẩn vào khoảng năm 621 (18 năm trị vì của Josiah) và 586 trước Công nguyên khi người Babylon tràn vào thành phố và đền thờ đã bị phá hủy. Cuối cùng, Ark sẽ được ẩn pháo đài giữa Babylon và tường thành phố Jerusalem vì không ai có thể để lại, trong khi thành phố đã bị phá hủy hoàn toàn và nó đã được chắc chắn rằng các Ark được giấu trong đó. Tất cả những nhận xét này đã dẫn đến suy đoán rằng các hòm sẽ được gần một mỏ đá cũ đã được biết đến là "các vách núi Calvariô, nơi ông đã được rất lâu, và rằng Wyatt nghĩ rằng nó là hang của Jeremiah. Ronald Wyatt với một đội thực hiện cuộc khai quật và consguiu đạt đến một điểm mà chúng ta đã thấy các Ark, đây là nằm ngay dưới các điểm mà sự đóng đinh xảy ra. Làm thế nào không bao giờ có thể mang đến bề mặt, biết rằng nhiều nhà phê bình trên khắp thế giới sẽ không tin câu chuyện của ông, nên ông đã phá vỡ một miếng nhỏ tạo tác một, một quả lựu ngà voi, mà ông tìm thấy trong hang động và rời phòng với Ark của Công ước. Tiếp cận bề mặt, ông thông báo với chính quyền Israel và bàn giao các lựu rằng đã có một dòng chữ đó xác định thuộc về đền thờ của Solomon. Hiện đối tượng này là tại Bảo tàng Israel ở Jerusalem. Phát hiện này đã thuyết phục các nhà chức trách rằng Wyatt có thể được nói sự thật về sự phát hiện của Ark của Liên minh, bởi vì hôm nay là người duy nhất được tìm thấy đối tượng đầu tiên của ngôi đền nơi Ark được. Việc phát hiện ra có thể tạo ra các vấn đề có ý nghĩa tôn giáo và chính trị cho Israel, do đó, các nhà chức trách đã yêu cầu Wyatt cho rằng, sự phát hiện của Ark trong bí mật. họ sợ rằng một phản ứng bạo lực của một số người Do Thái cực đoan, vào các thời điểm khác bởi vì các tranh chấp về Mount Temple, đã sản xuất một số cuộc xung đột đẫm máu.

 

 

 

Bí ẩn trong các kích thước của Ark? Số lượng vàng đến từ các ý tưởng về phân chia một đoạn thẳng thành 2 phần, và nhiều khả năng để làm điều này chia, là một trong đó là làm hài lòng nhiều hơn để mắt và truyền tải một cảm giác harmonia.O giá trị cho Phi vàng = 1,618033988749895 (Phi đã được đặt tên để vinh danh các nhà điêu khắc và kiến trúc sư Hy Lạp Phidias trong đó sử dụng các tỷ lệ trong các tác phẩm của họ, bao gồm mặt tiền của đền Parthenon).

Sau đó, người Hy Lạp tin rằng hình chữ nhật mà bên sở hữu mối quan hệ này đã có một sự hòa hợp thẩm mỹ và đặc biệt đã cho tên của hình chữ nhật vàng vàng hoặc hình chữ nhật, coi đó là một sự hòa hợp đức đặc biệt. Eudoxus, một nhà toán học Hy Lạp, tạo ra một loạt các định lý chung của hình học và áp dụng phương pháp phân tích để nghiên cứu tỷ lệ những người tin rằng tỷ lệ vàng.

Leonardo da Vinci đã sử dụng proporação vàng như là một bảo lãnh của vẻ đẹp, sự hoàn hảo và hài hòa. Là một phần của Mona Lisa, hình chữ nhật vàng xuất hiện tại nhiều địa điểm, các đại diện truyền thống của người dân dưới hình thức của ngôi sao năm cánh có tỷ lệ vàng.

Kiểm tra xem các biện pháp do nhà thuyền của Thiên Chúa cho ông Môsê, và, xem xét việc làm tròn số, chúng ta có thể nói rằng Ark, tất cả hình chữ nhật hiện tại là hình chữ nhật vàng. Bởi vì Thiên Chúa đã quy định các biện pháp này cho các Ark?

Đề nghị và hợp tác

Trang web này được duy trì với nguồn lực của mình. Mọi đóng góp và đề nghị được đón tiếp và có thể được gửi qua thư điện tử: vida@dezmandamentos.com (Chúng tôi không chấp nhận đóng góp tài chính của loại nào. MMHLH)

Vocábulos Die Zehn Gebote В десять заповедей 十戒 Dieci comandamenti Los Diez Mandamientos Tien Geboden Δεκα εντολες Les Dix Commandements 十誡 الوصايا العشر الله Dios Бог Dio Dieu Gott Θεος 神 上帝 Esodo Исход 出エジプト記 逃亡 Éxodo Exode 출 موسى 摩西 모세 Moïse Mozes Mosè モーゼス Bibel الكتاب المقدس 聖經 성경 Ευαγγελιο Bijbel Bibbia 聖書 Библии Novo Testamento New Testament Neues Testament عهد جديد 新約全書 신약 Nuevo Testamento Nouveau Testament Καινη Διαθηκη Nieuwe Testament Nuovo Testamento 新約聖書 Velho testamento Old Testament Altes Testament العهد القديم 舊約 구약 Antiguo Testamento Ancien Testament Παλαια Διαθηκη Oude Testament Antico Testamento 旧約聖書 Jesus Cristo Jesus Christian يسوع المسيحي 耶穌基督 예수를 기독교 Jesús Christian Christian Jésus Jezus Christian Gesù cristiana イエスキリスト教 Иисус христиан Новый Завет Ветхий Завет judeus Jews Juden اليهود 猶太人 유대인 Judios Juifs Εβραιοι Joden Ebrei ユダヤ人 Евреев Egito Ägypten مصر 埃及 이집트 Egipto Égypte Αιγυπτος Egypte Egitto エジプトアラブ共和国 Египет Egípcio Egyptian Ägyptische المصري 埃及 이집트 Egipto Égyptien Αιγυπτιακη Egiziana エジプト Египта Arca da Aliança Pacto Ark Bund Ark العهد السفينة 盟約方舟 언약의 방주 Pacte Ark Alleanza Ark 誓約アーク Templo de Salomão Tempel des Solomon هيكل سليمان 廟所羅門 솔로몬 성전의 Templo de Salomón Temple de Salomon Temple of Solomon Ναος του Σολομωντος Tempel van Salomo Tempio di Salomone ソロモンの神殿 Храм Соломона Davi e Golias David und Goliath ديفيد وgoliath 大衛和歌利亞 다윗과 골리앗 David y Goliat David et Goliath David και Γολιαθ ダビデとゴリアテ Давид и Голиаф Onde está a arca Where is the Ark Wo ist die Arche اين هو السفينة 哪裡是方舟 방주는 어디에 ¿Dónde está el Arca Où est l'Arche Που ειναι η Ark Waar is de Ark Dove si trova il Arca アークはどこにあります Número de Ouro Gold Number Gold Anzahl عدد الذهب 金人數 골드 번호 Número de Oro Nombre d'or Αριθμος χρυσο Numero d'oro 黄金数 Arqueologia Bíblica Biblische Archäologie الانجيلي علم الآثار 聖經考古 성서 고고학 Bijbelse Archeologie Archeologia biblica 聖書考古学

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tân Ước đã đến để bãi bỏ các Mười điều răn?

Trong Bài giảng trên núi, có một đoạn mà Chúa Kitô nói: "Hãy suy nghĩ không phải là tôi đến để bãi bỏ luật pháp hay là lời tiên tri, đã không đến để bãi bỏ Tôi đến để thực hiện. "

Do đó, Ngài tỏ cho chúng ta những ý nghĩa sâu sắc hơn về tất cả các lệnh truyền, bằng cách giải thích rằng họ chủ yếu dẫn đến việc giảng dạy về mối quan hệ với Thiên Chúa và con người: "Tình yêu Chúa, Thiên Chúa của bạn với tất cả trái tim ngươi và hết linh hồn và hết trí khôn, và ngươi sẽ yêu người lân cận ngươi như mình."

"Hai điều răn tóm tắt toàn bộ pháp luật .." (Matthew 22:37-40) Ý nghĩa của Mười điều răn là một thực tế mà họ xác định với độ rõ nét và chính xác của thái độ của họ đối với Chúa và đối với người khác

Một số giáo hội nói rằng trong mười điều răn là một phần của lei'e của không áp dụng cho chúng tôi hôm nay. 'pháp luật miễn phí' và là Kitô hữu, chúng tôi đang có. Thái độ trên là hoàn toàn sai. Nó là vô cùng quan trọng để hiểu những gì bạn có nghĩa là khi Tân Ước nói rằng chúng tôi là "pháp luật miễn phí". Từ "pháp luật" được sử dụng bởi các nhà văn của Tân Ước trong hai giác quan. Đôi khi nó đề cập đến các nghi lễ Luật - những Old Ước, có liên quan đến vấn đề nghi lễ và các quy định liên quan đến các loại thịt, thức uống và những thứ tương tự. Luật này, các Kitô hữu được tự do thực sự. Nhưng Tân Ước cũng nói của Luật đạo đức, mà là vĩnh viễn và không thay đổi, và được tóm tắt trong Mười điều răn. " OuvirLer foneticamente

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Pháp luật liên quan đến Thiên Chúa?    Leis relativos ao semelhante?

Mười điều răn được quy tắc để thực hiện con người. Đạo đức quy định được tổng kết trong mục mười.

Việc đầu tiên 4 liên quan đến các nhiệm vụ của con người đối với Thiên Chúa, và có thể được tóm tắt trong "Tình yêu Chúa, Thiên Chúa của bạn với tất cả trái tim của bạn và với tất cả tâm hồn và với tất cả sự hiểu biết "(Mt 22:37).

Sáu mandmentos khác tham khảo các próximo.E mối quan hệ đã được tóm tắt như sau: "Tình yêu người lân cận như chính mình" (Mark 12:31).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tìm hiểu về các lệnh truyền?

Mười điều răn không chỉ nhằm cải thiện hành vi cá nhân.

Sau Mười điều răn có thể đạt được một xã hội công bằng và bình đẳng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khảo cổ học Kinh Thánh là gì? Khảo cổ học là một khoa học, kiến thức trong lĩnh vực này thu được bằng cách quan sát có hệ thống và nghiên cứu, và các sự kiện phát hiện được đánh giá và phân loại trong một cơ thể của thông tin. Khảo cổ học là cũng đã thực hiện một khoa học, cho nó tìm cách hỗ trợ trong nhiều ngành khoa học khác như nhân chủng học, hóa học và động vật học.

Khảo cổ học Kinh Thánh có thể được định nghĩa là một kiểm tra một lần cổ vật bị mất và bây giờ bị thu hồi và có liên quan đến việc nghiên cứu Kinh Thánh và đặc tính của cuộc sống trong thời kinh thánh. Khảo cổ học giúp chúng ta hiểu Kinh Thánh. Nó cho thấy những gì cuộc sống như thế trong thời Kinh Thánh, những gì đi qua tối nghĩa Kinh Thánh thực sự có ý nghĩa, và cách tự truyện và bối cảnh lịch sử Kinh Thánh phải được hiểu rõ.

Khảo cổ học giúp chúng ta hiểu Kinh Thánh. Nó cho thấy những gì cuộc sống như thế trong thời Kinh Thánh, những gì đi qua tối nghĩa Kinh Thánh thực sự có ý nghĩa, và cách tự truyện và bối cảnh lịch sử Kinh Thánh phải được hiểu rõ.

Di chỉ khảo cổ khai quật được tiến hành ở những nơi nhiều ở Palestine, Syria và khác Vùng đất Thánh Kinh đã mang lại cho bề mặt rất nhiều bằng chứng cho thấy đã có những đóng góp cho một tốt hơn hiểu hoặc điều tra các tài khoản trong kinh thánh. Giáo sư W. F. Albringht, một cơ quan về vấn đề này, làm cho các quan sát sau đây về khảo cổ học kinh thánh:

"Nhờ nghiên cứu hiện đại, chúng ta nhận ra lịch sử quan trọng của nó (Kinh Thánh). Tự truyện về các vị Tổ, Moses, xuất hành những cuộc chinh phục của Canaan, Thẩm phán, chế độ quân chủ, các lưu vong và phục hồi được tất cả các khẳng định và minh họa các điểm đó, bốn mươi năm (hoặc hơn) trước đây, nó sẽ xem là một bất khả ". [1]

Đến nay đã có một trường hợp duy nhất của khảo cổ học đã và chứng minh kết luận dứt khoát rằng Kinh Thánh là sai!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cubit là gì?

Trong Ai Cập cổ đại, một cubit là một biện pháp thu hồi khoảng cách giữa khuỷu tay và các ngón tay. Tương ứng với mười tám inch (45,72 cm).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bí ẩn trong việc xây dựng các Ark Cách nó được xây dựng, các Ark có thể được coi là những gì chúng ta biết ngày nay là "tụ điện", tức là, một thiết bị được sử dụng để lưu trữ chi phí điện vào mạch điện-điện tử. Một tụ điện đơn giản bao gồm hai lớp vật liệu dẫn điện ngăn cách bởi một lớp vật liệu cách nhiệt, tương tự như Hiến pháp của các hòm bảng. Anh nhanh chóng lưu trữ chi phí điện trên bề mặt thực hiện, tạo ra một lưu lượng để các tấm được đưa vào liên hệ hoặc có căn cứ. Xem xét các kích thước và vật liệu sử dụng trong Ark, một người có thể kết luận rằng đó là một tụ điện có khả năng lưu trữ số lượng lớn tải, đủ để sản xuất một phóng điện cường độ cao, với hàng trăm vôn, giết chết những người chơi mà không có do chăm sóc. Mount Horeb (hoặc Choreb), nơi có một ngôi chùa để nhà Ark, là một trang web đá với hơn 760m về độ cao hơn một cao nguyên ở các sa mạc Sinai, nằm ở phía đông của Ai Cập. Khí hậu khô, gió nhiều và được biết đến bởi các hoạt động điện lớn, vì thế lý tưởng cho các điện sạc hòm. Thật thú vị khi lưu ý rằng tụ điện đầu tiên chỉ được xây dựng vào thế kỷ thứ mười tám, và tính chất điện của nó chỉ có thể được giải thích như là một lý thuyết với chi phí điện và tụ điện hoàn toàn hiểu rõ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuất hành là đúng hay sai?. Xuất hành là đúng hay sai? Thậm chí ngày nay nhiều người cho rằng các tập xuất hành của dân Do Thái là một tiểu thuyết. Những người hoài nghi cho rằng những cuộc di cư không bao giờ xảy ra và rằng không có bằng chứng khảo cổ học chứng minh như một sự kiện. Nhưng cũng có thể, thực tế là không một ai đã chứng minh rằng câu chuyện là một huyền thoại. Bằng chứng có thể được ẩn, đó là đáng ghi nhớ các bản viết tay của Biển Chết, chỉ tìm thấy năm 1947 trong một hang động.

Một trong những câu chuyện vĩ đại nhất của mọi thời đại đã một lần lượt mới ở Hollywood. James Cameron, giám đốc người sản xuất tàu Titanic, là nhà sản xuất điều hành của một tài liệu người tuyên bố đã phát hiện ra bằng chứng xác nhận một trong những tập nhiều hơn Cựu Ước mạnh: các bộ phận của Biển Đỏ và cuộc di cư của người Do Thái từ Ai Cập. Trong Giải mã Exodus ("The Exodus Giải mã"), một phim tài liệu dài 90 phút sẽ được thể hiện ở Mỹ trong tháng này, Cameron và Simcha Jacobovici, nhà sản xuất phim người Canada, nói rằng một vụ phun trào núi lửa ở quần đảo Santorini của Hy Lạp gây ra một chuỗi thiên tai được ghi lại trong Kinh Thánh như là "10 bệnh dịch" mà Thiên Chúa gửi đến Ai Cập là hình phạt dành cho nô dịch người Do Thái.

Cameron tin rằng chia Biển Đỏ có thể đã bị một cơn sóng thần phá hủy quân đội của pharaoh khi họ đã đi sau khi người Do Thái chạy trốn. Tài liệu này nói rằng các tập phim đã không xảy ra chính xác ở biển Đỏ, nhưng trong biển nhỏ của Junco một khu vực đầm lầy ở cuối phía bắc của Vịnh Suez. Trong biển này vẫn còn một con cá gọi là bởi người bản địa của Moses nửa trắng, nửa đen, theo dân gian nổi tiếng sẽ có nguồn gốc khi có một bước ngoặt. Một trận động đất ngầm dưới nước có thể đã phát hành các loại khí độc mà chuyển sang các vùng nước màu đỏ.

Jacobovici cho rằng, "sự khôn ngoan thông thường là không có mảnh bằng chứng khảo cổ học hỗ trợ các câu chuyện kinh thánh của Exodus. "Cho đến khi học sinh Do Thái miễn cưỡng đồng ý rằng câu chuyện Trung ương đến đức tin của họ - kỷ niệm mỗi năm cho lễ Vượt Qua - không bao giờ có thể đã xảy ra. Tuy nhiên, Cameron và Jacobovici tuyên bố đã cho thấy hơn một chục di tích khảo cổ cho rằng các cuộc di cư đã diễn ra ba thế kỷ sớm hơn các học giả Kinh Thánh ước tính. Bởi Giải thích lại ảnh nghệ thuật tại viện bảo tàng ở Luxor, Cairo, Athens và những nơi khác, Jacobovici ngày đến các cuộc di cư khoảng năm 1500 TCN.

Giai đoạn này đã làm với thời gian khi một số nhà địa chất tin rằng núi lửa Santorini, 650 km về phía bắc của Ai Cập, đã nổ ra tại phía đông Địa Trung Hải. Các nhà khoa học và sử học từ lâu đã phỏng đoán rằng "10 bệnh dịch" bị Ai Cập có thể đã được kết nối trong một "hiệu ứng domino" của các nguyên nhân tự nhiên. Các tài liệu của trang web lập luận rằng một loạt các trận động đất có thể đã "mất ổn định hệ thống toàn bộ đồng bằng sông Nile và một phần kết quả trượt ra khỏi vùng đồng bằng của mảng châu Phi. "

Điều này đã đưa ra mức đất xung quanh biển của Reed và tin rằng họ đã có thể hình thành một đầm lầy nước mặn quanh El Balah, hồ nay đã tuyệt chủng. "El Balah" trong tiếng Do Thái có nghĩa là "Nơi Chúa bị phá hủy." "Nói cách khác, biển chia tay," nói rằng trang web. "Nước sẽ có cascaded từ vùng đất cao hơn đất thấp ... cung cấp đất khô mà qua đó dân Do Thái có thể vượt qua. Sự kiện này cũng sẽ gây ra "hiện tượng trong nước 'một lớn, một cơn sóng thần thực sự. Nếu những con sóng đến trong chỉ 12 km bên trong khu vực họ đã có thể phá hủy quân đội Ai Cập. "

Các nhà sản xuất của "Exodus" tin rằng các nước chuyển sang màu đỏ với các chất hóa chất được phát hành bởi chấn động dưới nước. Một cái gì đó tương tự xảy ra trong các hồ của Cameroon, vào năm 1986. Nếu các vùng nước đã bị nhiễm độc, động vật lưỡng cư sẽ chuyển đến bãi biển, do đó sản xuất kinh thánh bệnh dịch của con ếch. Khi những con ếch chết, côn trùng đã có thể chơi trong cơ thể dẫn đến bệnh dịch của châu chấu, bọ chét và chấy.

Họ sẽ có các bệnh lây lan ở nam giới, vết thương và bệnh ở động vật. Cây trồng này cũng sẽ bị đe dọa, trong khi buộc người Ai Cập để lưu trữ ngũ cốc có thể Thứ Ba mốc sau đó. Ô nhiễm thực phẩm có thể tài khoản cho các bệnh dịch hạch người chết trong số các con đầu lòng Ai Cập, bởi vì trong thời gian khan hiếm, bởi truyền thống ủng hộ đầu lòng.

Điều kiện thời tiết tạo ra bởi các vụ phun trào cũng có thể đã gây ra các bệnh dịch của mưa đá và mưa bóng tối. Và các Pharaoh Ramses II thời đại không phải là giả định, nhưng Ashmod. Nếu các bằng chứng được trình bày bởi tài liệu này là thực sự chính xác, nó là hợp lý bởi vì cho đến nay không tìm thấy bằng chứng về Exodus. Tìm kiếm và tìm kiếm được tại các địa điểm và thời gian cho những sai lầm.

Vi phạm những điều răn Mười Trong Kinh Thánh có một ví dụ cổ điển về một vi phạm nghiêm trọng trong 10 điều răn và hậu quả của hành động này. King David phạm tội ngoại tình và đã mang thai Beth Saba, vợ của Uriah các Hittite, một trong những chiến sĩ trung thành nhất của ông trong khi cuộc chiến này trong nguyên nhân của nó. Để che giấu thực tế này, đã mưu khủng khiếp và cuối cùng, lên kế hoạch cho Uriah bị giết chết trong cuộc giao tranh đã xảy ra. Mặc dù King David được xức dầu của Chúa, những điều khủng khiếp đã befallen con với Beth Saba đời, và. theo sau nó là lời nguyền của Thiên Chúa "Thanh gươm sẽ không bao giờ quay lưng lại với ngôi nhà của bạn." Một trong những con trai của ông đã kết thúc giết lẫn nhau.David thực sự tồn tại? Việc phát hiện ra tàn tích ở thung lũng Kidron ở Jerusalem được mô tả trong Kinh Thánh là nơi cư trú của các vị vua, có thể là bằng chứng đầu tiên để sự thật lịch sử được mô tả trong Kinh Thánh. Và đó có thể cho vay tín nhiệm đối với khoa học đã luôn luôn từ chối những bài tường thuật Cựu Ước. Để sử, David và Solomon con trai ông, đã được các nhà lãnh đạo của gia tộc không đáng kể nhỏ của nông dân trong khu vực và chưa bao giờ thừa nhận sự tồn tại của Jerusalem được mô tả bằng văn bản lớn - Kitô hữu Do Thái. Nhà khảo cổ học Israel Eilat Mazar tin rằng ông đã tìm thấy cung điện của vua David.

Goliath Discovery News (on - line) công bố một phát hiện liên quan đến các tài khoản kinh thánh của thời gian của David. Gốm Một mảnh vỡ được tìm thấy trong Tells - Safi, phía nam Israel, một trong những di tích lâu đời nhất ở trong nước. Trong đoạn này, một dòng chữ, ngày khoảng hàng ngàn năm trước Công nguyên, trong "Proto - Canaan," một ngôn ngữ cổ xưa, có hai tên gọi xuất xứ không - Semitic. Là tên: "Alwt Và Wlt." Trưởng khai quật này, Aren Maeir Đại học Bar - Ilan Israel, nói rằng hai tên này etymologically tương tự như các từ tương ứng ở Đông Dương - châu Âu, Định danh "Goliath." Phát hiện này đang được coi là bằng chứng về tính xác thực tài khoản Thánh Kinh Chiến đấu giữa David và Goliath.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nebuchadnezzar của huyền thoại? Sự tồn tại lịch sử của Nebuchadnezzar và Babylon tự nó đã là một thực tế đặt câu hỏi các nhà phê bình cho đến khoảng 1806, Claudius James Rich khi xác nhận thông qua một báo cáo khoa học rộng rãi rằng tìm thấy trong các đống đổ nát của Babil đồi được thực sự, thành phố cổ Babylon. Cho đến thời điểm đó không ai biết bất cứ điều gì về thành phố bên ngoài của các sử gia Kinh Thánh và cổ xưa, mà chính xác là nghiêm túc đặt câu hỏi. Các đô thị lớn như là đã bị nuốt chửng bởi sa mạc. Các nhà nghiên cứu châu Âu đã đến Baghdad chỉ thấy những ngọn đồi đầy bụi và Babil không thể giả định rằng đã có mảnh vụn của Babylon cổ đại. Được gạch với dòng chữ lạ và đưa họ về nhà như sự tò mò đơn thuần. Vì vậy, những người đã không bỏ lỡ tuyên bố rằng cuốn sách của Daniel không bao giờ có thể đại diện cho một câu chuyện có thật. Nhưng cuộc khai quật tiếp theo sau việc tổ chức phong phú, bắt đầu cho thấy những người hoài nghi rằng nó là sai. Bằng cách đó, cũng đã phát triển một nghiên cứu mạnh trong khảo cổ học để tìm ra những gì được viết trong những viên rằng chồng chất lên trong đống, trên toàn lãnh thổ. Các thành tích khảo cổ học lớn thứ hai thế kỷ XIX là bản dịch của các viên hình nêm Babylon hàng tại Iraq. Nieburh, Grotefend và Rawlinson là những người tiên phong chính trong lĩnh vực này và cho đến bây giờ không có nghi ngờ về lòng trung thành của hầu hết các văn bản dịch. Năm 1899, Robert Koldewey đã được khai quật các di tích ở Babil là khi ông đã tìm thấy hàng trăm bức tường gạch, tường và Ezagil của ngôi đền mang tên của vua Nebuchadnezzar là đại diện của những tòa nhà lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúa Giêsu Kitô tồn tại?

Ngày nay ít ai phủ nhận rằng Chúa Giêsu thực sự tồn tại. Thật vậy, sự tồn tại và tầm quan trọng của họ là một trong những điều mà Hầu hết mọi người dễ dàng đồng ý. Tiêu đề của một bài xã luận trong The Wall Street Journal vào tháng 12 2002 cho biết: "Khoa học không thể bỏ qua Chúa Giêsu." Các tác giả kết luận: "Hầu hết các học giả, ngoại trừ một vài người vô thần, đã chấp nhận Chúa Giêsu Nadarét là một nhân vật lịch sử. " Tạp chí Time cho biết: "Nó có một trí tưởng tượng rất màu mỡ để nói rằng con số có ảnh hưởng nhất, không chỉ là hai nghìn năm, nhưng trong tất cả lịch sử nhân loại, đã được Chúa Giêsu thành Nazareth. " Cô nói thêm: "Thực tế rằng không có người khác đã thực hiện, thậm chí từ xa, một ảnh hưởng rất mạnh mẽ và lâu dài như Chúa Giêsu là một đối số. " Các Thánh tấm vải liệm Tấm vải liệm là một miếng vải hình chữ nhật của 4,36 m và 1,10 m rộng và được lưu giữ ở Turin trong hơn bốn thế kỷ, Trong thế kỷ thứ hai có nói chuyện của một lanh thánh, tôn kính tại Edessa (nay Urfa ở Thổ Nhĩ Kỳ). Đối với quá dài, chúng tôi nói chuyện về tấm vải liệm của Edessa nhưng chỉ trong thế kỷ thứ ba sau khi nổi lên vua Constantine của Rome, con trai của Nữ hoàng Helena (St Helena), các Kitô hữu có thể tuyên xưng đức tin của họ, bởi vì cho đến khi đó, đã bị giết hoặc hy sinh để cầu nguyện hay nói về Chúa Giêsu. Năm 1898, nhiếp ảnh gia chụp ảnh Secondo Pia lần đầu tiên, tấm vải liệm Chúa Thánh. Và như vậy, bí mật tuyệt vời của nó đã được tiết lộ: sự xuất hiện của một cơ thể con người. Pia là người đầu tiên chiêm ngưỡng hình của Chúa Giêsu sau nhiều thế kỷ mười chín. Đã với các tính năng phong phú, năm 1931, tấm vải liệm Turin đã được chụp ảnh bởi Giuseppe Điền. Bạn có thể nghiên cứu vết thương của cơ thể của Chúa Kitô in trên vải. Tuy nhiên, một điều rất kỳ lạ đã xảy ra. Khi các bức ảnh tiết lộ Vết máu rõ ràng là tích cực đến hình ảnh tấm bình thường. Ông đã cho ấn tượng rằng các nhãn hiệu đã được thực hiện bằng cách liên hệ trực tiếp. Những sự mặc khải quan trọng nhất của nghiên cứu này không chỉ là hình dáng, nhưng các biểu hiện của nội dung tinh thần. Các mặt Semitic, mặc dù những vết thương có một không khí của uy nghi và bình tĩnh với một biểu hiện của thuế hoàn thành. Nhóm STURP Nhóm này bao gồm 40 nhà khoa học Mỹ chuyên về các lĩnh vực khác nhau: sinh học, di truyền học, hóa học, vật lý, trong số những người khác. Các nghiên cứu khác nhau và các xét nghiệm đã chứng minh trong nhiều khía cạnh về tính xác thực của tấm vải liệm, và kết quả đã chính thức được phát hành sau khi cuộc họp kết thúc, họp tháng 5 năm 1981 tại New London. Chỉ có một trong các thành phần Nhóm cho biết, tấm vải liệm là một sự giả mạo, Walter McCrone, nhưng lý thuyết cơ sở của nó là thiếu sót và thậm chí tham dự các cuộc họp để bảo vệ luận án của mình. Cuối cùng, STURP Group là cần thiết để làm rõ sự thật của máu người được tìm thấy trên tấm vải liệm, và nếu như vậy, cuộc sống và cái chết Chúa Kitô. Thử nghiệm của carbon-14 "đã phủ nhận rằng tấm vải liệm Chúa Thánh là một phép lạ, nhưng một bức tranh của một số nghệ sĩ thời trung cổ Thử nghiệm này được tiến hành vào năm 1988 tại Hoa Kỳ (Arizona) mà thực sự đã kết luận - sai - đã được sơn tấm vải liệm Turin giữa 1260 và 1390. Nhưng một số nghệ sĩ thời trung cổ có thể đã tạo ra một hình ảnh không giải phẫu hoàn hảo, có tính tài khoản các nguyên tắc của nhiếp ảnh, mà chỉ phát minh ra 500 năm sau đó - trong số các bằng chứng rất nhiều về tính xác thực của Thánh tấm vải liệm. Đối với 100 năm tấm vải liệm Turin đã được nghiên cứu với bất kỳ nghiêm khắc khoa học, bắt đầu với Pierre Barbet, một bác sĩ và giáo sư pháp y học. Kiểm tra trong kính hiển vi điện tử không tìm thấy ngay cả một dấu vết của vết hoặc sơn. Tại Đại hội Turin vào năm 1998, Giáo sư Herron Valdez Leoncio cho thấy những điều sau đây: kiểm tra các chủ đề của vải của tấm vải liệm, thấy rằng các dây được bọc trong một chiếc áo choàng nhựa sinh học được sản xuất bởi vi khuẩn trong các mô mà hoàn toàn invalidates thử nghiệm của carbon-14. Năm 1978 các nhà khoa học NASA, thông qua một dự án gọi là STURP thực hiện các nghiên cứu liên ngành phức tạp nhất từng được thực hiện trên toàn thế giới và sau bốn năm nghiên cứu kết luận: Tấm vải liệm được nghi ngờ gì nữa sự thật, một phép lạ thực sự xảy ra trong thời điểm của sự phục sinh của Ngài. NASA nhà khoa học nói những lời này: chiếu xạ đã được gây ra bởi ánh sáng đặc biệt calo, tức sản lượng của cơ thể đóng đinh được bọc trong tấm vải liệm "như một kết luận đã gây ngạc nhiên lớn cho các nhà khoa học, như là. Tiến sĩ D'Muhal, điều phối viên dự án STURP. Một chùm ánh sáng và nhiệt khiến cơ thể của Chúa Kitô tại thời điểm sự sống lại của mình. Những hình ảnh bạn nhìn thấy trong ảnh tiêu cực của tấm vải liệm là hình ảnh của những vết thương từ một người đàn ông đã đánh đập tàn nhẫn. Vết thương tương ứng với các mô tả trong Kinh Thánh của Ngài bị đóng đinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lời tiên tri ấn tượng? Một khác biệt lớn giữa Kinh Thánh (NT và VT) và sách thiêng liêng khác là những lời tiên tri. Trong không có cuốn sách thiêng liêng khác lại có những lời tiên tri đó đã xác nhận hàng ngàn năm sau đó. Ở đây chúng tôi sẽ không trích dẫn các ví dụ cổ điển về cách thức sự sụp đổ của Jerusalem, trên Nebuchadnezzar, của Chúa Giêsu Kitô. Chúng tôi sẽ báo giá gần đây hơn là ấn tượng: OuvirLer foneticamente

 

Xem Ezekiel 37:1 37:2 37:11 và 37:12:

 

Một đến hơn tôi những bàn tay của Chúa, và ông đưa tôi đến Thánh Linh của Chúa, và đặt tôi ở giữa các thung lũng được đầy đủ các xương; 2 và làm cho tôi đi bộ xung quanh. Và này, đã có rất nhiều trong thung lũng, và nhìn chúng rất khô.

 

11 Sau đó, ông cho biết, Con người, các xương này là cả ngôi nhà của Israel. Kìa, họ nói, xương của chúng tôi được sấy khô lên, và hy vọng của chúng tôi bị mất, chúng tôi bị cắt đứt. 12 Do đó nói tiên tri và nói cho họ, vậy Chúa, Thiên Chúa phán rằng: Nầy, ta sẽ mở mồ mả của bạn, các phần mộ của bạn sẽ làm cho bạn đi, O người của tôi, và mang lại cho bạn vào đất của Israel.

 

Nếu chúng ta nhớ những tội ác diệt chủng của người Do Thái xảy ra trong tháng Hai. Chiến tranh thế giới và phân tích các đoạn văn, chúng tôi kết luận rằng đó là một mô tả về những gì xảy ra trong hàng ngàn năm sau đó. Việc lập dự toán của các nhà nghiên cứu, cuốn sách của Ezekiel đã được viết trong 758 trước Công nguyên, hơn 2000 trước khi có 2. Chiến tranh thế giới. Và sau khi cuộc chiến tranh lớn đã được tạo ra nhà nước Israel năm 1948. Làm thế nào là nó có thể? Chúng tôi sẽ không bao giờ hiểu được, chúng ta có thể giả định rằng Thiên Chúa, quá khứ, hiện tại và tương lai cùng tồn tại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn

 

Tôi cảm ơn những người đã gửi email với lời đề nghị. E-mail được gửi đi từ những nơi xa xôi. Nó có tầm quan trọng lớn để hợp tác giữa những người được giúp đỡ để lây lan luật của Thiên Chúa. Cảm ơn bạn và Thiên Chúa có thể soi sáng tất cả

 

Ang nang    Beab ptay    Bon hoki    Yvette He    Winston Hao    Chris Hong    Ang qiang    Aemee cab   

Deng kaon    Edison Nie    Feng duoi    Frank Qu    Stanley Ben    Tue Feu   

Vanna Zhai    Aviva Chai   

Angelia Chong    Shang Rue    Dale Jian    Reu Duyi    Qiung Dsa    Ailsa Cao    Aimee Cao    Golden Shan   

Jason Tan    Jio Mou    Jiong Shi    Jon Bang    Katrina    Bebfrice Che    Willie Bian    Abdrew Che   

Antony Cao    Lee Kitte    Li carry    Lpoj hlki    Yvonne Cao    Charlotte Dao    Yolanda Xia    Ariel Chang    Ellen Kou    Tiao Fst       Vanna Zeng